มาดูดวงกันเถอะ

posted on 13 May 2009 00:33 by nangmaw-bigeye

 

พยากรณ์ตั้งแต่วันที่  3 พ.ค. ถึง 3 มิ.ย. 52 

 

 ราศีเมษ ARIES (21 มีนาคม- 19 เมษายน)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ การงาน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เรื่องการโต้เถียง ทะเลาะวิวาท หรือไม่เข้าใจกัน สำหรับด้าน ด้านการเงินไม่มีปัญหาคล่องตัวดี มีใช้จ่ายตลอดทั้งเดือน และด้านความรักปกติดีไม่มีปัญหา ยังอยู่กันได้แบบสบายใจ  ส่วนด้านสุขภาพ ระวัง ความเครียด หรือไม่สบายใจ กับคนภายในครอบครัว

 

 

  ราศีพฤษภ TAURUS (21เมษายน - 21 พฤษภาคม)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ สำหรับด้านการงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงบางประการ แต่ไม่มีผลกระทบกับท่านเท่าไรนัก ด้านการเงินอาจต้องอาศัยการเงินนอกระบบเข้ามาช่วย และด้านความรักไม่มีปัญหามากนักอาจจะมีปากเสียงบ้างเล็กน้อย ไม่รุนแรง ด้านสุขภาพ ให้ระวังบุคคลภายในครอบครัวอาจมีการเจ็บป่วยขั้นรุนแรง หรือมีการพลัดพรากเกิดขึ้น

 

 ราศีเมถุน GEMINI (22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน) 

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ สำหรับด้านการงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงบางประการ  หรือท่านมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางไกล ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ หรือโยกย้ายงาน ด้านการเงินมีปัญหาอยู่บ้างแต่ผ่านไปได้ด้วยดี ควรประหยัดและออมเงินบ้าง และ ด้านความรักอาจมีการแตกแยกเกิดขึ้น หรือ การเลิกรา ควรใจเย็นอดทนให้มาก ส่วนด้านสุขภาพให้ระวังการเจ็บป่วยอย่างฉับพลันไม่คาดคิด

 

 

 

ราศีกรกฎ CANCER (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้  สำหรับด้านการงานให้ระวังปัญหากับลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงานและท่านอาจ มีโชคลาภบางอย่างเกี่ยวกับธุรกิจการงานของท่าน  สำหรับด้านการเงินคล่องตัวดี แต่ก็มีรายจ่ายก้อนโตที่รอท่านอยู่  อาจทำให้การเงินของท่านติดขัด ส่วนด้านสุขภาพควรออกกำลังกายบ้าง จะช่วยให้ท่านดีขึ้น

 

 ราศีสิงห์ LEO (23 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ สำหรับด้านการงานปกติดีไม่มีปัญหาอะไร อาจมีเกณฑ์การเดินทาง หรือไปพักผ่อน กับคนสนิทใกล้ตัว  และด้านการเงินไม่มีปัญหาอะไรปกติดี มีใช้จ่ายตลอดทั้งเดือน ส่วนด้านความรักควรใจเย็น งดการโต้เถียง จะช่วยให้ทุกอย่างคลี่คลาย และดีขึ้น ด้านสุขภาพระวังการเจ็บคอ คออักเสบ หรือเป็นหวัด

 

 ราศีกันย์ VIRGO (24 สิงหาคม - 22 กันยายน)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ ด้านการงานของท่านอาจได้รับงานชิ้นใหญ่ หรืองานที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางอย่างต่อเนื่อง  ส่วนด้านการเงินคล่องตัวอยู่ยังไม่มีปัญหา ท่านอาจมีเรื่องรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย ส่วนด้านความรักปกติดีไม่มีปัญหา มีการพูดคุยและช่วยเหลือกันมากขึ้น และด้านสุขภาพระวังเรื่องโรคประจำตัว ที่อาจกำเริบ

 

 

 ราศีตุลย์ LIBRA (23 กันยายน - 23 ตุลาคม)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ ท่านมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน หรือมีโชคทางด้านการเปลี่ยนงานหรือย้ายงาน แต่ท่านต้องใจเย็น ๆ คิดไตร่ตรองและรอบครอบให้มากๆ  สำหรับด้านการเงินไม่คล่องตัวระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกินตัว อาจจะมีคนมาขอหยิบยืม อย่าใจอ่อน และ ด้านความรักอาจมีปัญหาอยู่บ้างแต่ก็ผ่านไปได้ ส่วนด้านสุขภาพปกติดี ไม่มีปัญหา

 

 

 

 ราศีพิจิก SCORPIO ( 24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน ) 

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ สำหรับด้านการงานมีการเปลี่ยนแปลงบางประการไปในทางที่ดีขึ้น  ท่านมีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือมีคนจากแดนไกลติดต่อกับท่าน และด้านการเงินมีปัญหาอยู่บ้างแต่ผ่านไปได้ด้วยดีมีหมุนทั้งเดือน และส่วน ด้านความรักไม่มีปัญหาอะไรมากนัก ใจเย็นๆไว้ดีกว่า และ ด้านสุขภาพให้ระวังโรคประจำตัว

 

 

ราศีธนู SAGITTARIUS (23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม) 

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ สำหรับด้านการงานมีการเปลี่ยนแปลง หรือย้ายงาน โยกย้ายงานไปในทางที่ดีขึ้น อาจมีการเดินทางอย่างฉับพลัน และด้านการเงิน ท่านอาจมีโชคบางประการ หรือได้รับของมีค่าบางอย่าง และส่วนด้านความรักอยู่ไม่มีปัญหาอะไร อยู่กันอย่างเข้าใจ และด้านสุขภาพ ควรออกกำลังกายบ้าง  

 

 ราศีมังกร CAPRICORN(22 ธันวาคม - 20 มกราคม)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้  ด้านการงานปกติดีแต่จะมีงานใหญ่เข้ามาให้ท่านรับผิดชอบ และอาจมีเกณฑ์การเดินตลอดทั้งเดือน  ด้านการเงินพอใช้ไม่มีปัญหาด้านการเงินมากนัก มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนจากการเดินทาง ส่วนด้านความรักอาจมีปัญหา ควรอยู่ห่างๆกันสักระยะ  และด้านสุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยของคนใกล้ชิด หรือบุคคลภายในครอบครัว

 

ราศีกุมภ์ AQUARIUS (21 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้  ด้านการงานของท่านมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีการ โยกย้าย หรือเปลี่ยนสถานที่อยู่ อาศัย สถานที่ทำงาน และมีเกณฑ์การเดินทางไกล ส่วนด้านการเงินไม่ค่อยดีเท่าที่ควรนักให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายทีเกินตัว ส่วนด้านความรักระวังความไม่เข้าใจกับเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดเป็นปัญหา  สำหรับด้านสุขภาพอยู่ในระดับปกติดี

 

 ราศีมีน PISCES (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม )

สำหรับท่านที่เกิดราศีนี้ ด้านการงานให้ระวังเรื่องคนใกล้ชิด ลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงาน อาจทำให้ท่านหนักใจ ไม่สบายใจหรือสร้างปัญหา  สำหรับด้านการเงินไม่มีปัญหาอะไรคล่องตัวดี มีรายรับอย่างต่อเนื่อง และด้านความรัก อยู่ห่างกันสักระยะ หรือต่างคนต่างอยู่สักพัก และด้านสุขภาพระวังโรคประจำตัวที่ท่านมีอยู่

 

Comment

Comment:

Tweet

อืม ถ้าเรื่องดีๆก็ขอให้จริงๆ แต่เรื่องร้ายๆก็ขอให้จางหายไปด้วยเถิ๊ดดดดด ส๊าธุ
หวังว่าคงจะเป็นตามนี้ big smile

#9 By Googigg on 2009-05-13 15:38

#8 By centtaro on 2009-05-13 12:11

ตรงหลายจุดเลยค่ะ
(แต่เรื่องความรักไม่ต้องอ่าน ไม่ตรงเลยเพราะยังไม่มี ฮา~)

#7 By ★ Lucent on 2009-05-13 12:04

ถ้าแม่นก็ดีconfused smile

#6 By wesong on 2009-05-13 08:22

จะรอดู question

#5 By berserkrabbit on 2009-05-13 07:58

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


อ่านแล้วเครียดมากๆๆ ราศี พฤษภ
เรื่องคนในครอบครัวป่วย ตอนแรกก็แอบกลัวอยู่ค่ะ แล้วมันก็เขียนจริงๆด้วย มีแต่หมอดูบอก ทุกคนเลย เครียด
ดวงเดือนนี้อันตรายชะมัดดด
อยากให้ผ่านไปเร็วๆจังงง ขอร้อง

ขอบคุณมากนะคะ Hot!

#4 By timo on 2009-05-13 03:15

ตรงมากกกก surprised smile

#3 By b-padung Studio on 2009-05-13 01:33

ใจเย็นๆ นะคะ ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไข
เอาใจช่วยนะคะ
ค่อนข้างตรงนะครับ

ผมเองราศีกรกฎ เพิ่งมีปัญหากับหัวหน้าวันนี้

เรื่องใหญ่โตเลยครับ น่าจะต้องเปลี่ยนงานเร็วๆนี้

#1 By Clepsydra:: on 2009-05-13 01:12